Người ta lấy xúc xích làm cơm bento, cũng lấy rong biển và rau bó xôi xào tỏi trang trí vắt cơm coi điệu nghệ phết và nắm thêm 2 nắm cơm vắt ăn kèm muối mè. Muối mè có vẻ ít muối nhiều đường lại để chung với cơm, chắc tới trưa sẽ ướt mèm, vắt cơm thì không chắc lắm thì phải, canh soup thì thấy toàn váng mỡ nhưng mình không giúp gì cả, cứ để người ta làm tự nhiên nếu có dở thì mới thấy quý người chăm chỉ làm món ngon cho sẵn chứ?
Hờ hờ, nói theo định luật bảo toàn năng lượng thì: chăm chỉ không mất đi chỉ chuyển từ người này sang người khác! Có lẽ mình nên lười một chút để người ta còn có cơ hội thể hiện sự chăm chỉ chứ nhỉ?
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét