Paella - Cơm hải sản Tây ban nha

Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2013

Kem tắc muối

Con gái yêu quý,

Kỳ thi tốt nghiệp cấp 3 đã đến, khép lại tuổi học trò nhiều kỉ niệm và con bắt đầu bước vào thế giới người lớn. Ngày mai, bài thi có thể sẽ khó nhưng rồi con sẽ thấy thế giới người lớn còn phức tạp, khó khăn hơn rất nhiều. Chính vì vậy ba mẹ chỉ cầu mong sao con luôn vui, luôn khỏe và luôn mạnh mẽ, tự tin để có thể chủ động trong mọi việc như câu chuyện nọ với quả chanh chua người ta biết pha chế thành thứ nước uống hấp dẫn chứ không than thở sao lại vớ phải phần kém may mắn. 

 Ảnh internet

Thế nhé con gái yêu, ai cũng chỉ có một cuộc đời để sống, hãy sống hạnh phúc nhé, gia đình và bạn bè luôn ở bên con!

NGUYÊN LIỆU:
1 lít nước chín
4 quả tắc muối
7 muỗng xúp đường
1 muỗng xúp nước cốt chanh/tắc
4 muỗng cà phê nước tắc muối

CÁCH LÀM:
-Tắc muối: bỏ hạt, bằm nhỏ hoặc xắt sợi nhuyễn tùy ý
-Pha nước cùng các nguyên liệu còn lại, đổ vào khuôn kem cây hoặc đổ vào khuôn lớn làm kem đá bào bằng cách đông lạnh rồi dùng đồ bào đá bào nhỏ hoặc đặt vào ngăn đông  rồi cứ mỗi nửa tiếng lại lấy ra dùng nĩa to cào cho kem đá tơi xốp. Làm chừng 4 lần như vậy là được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét